0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

SỬA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

SỬA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Cầu Giấy là một quận đông dân cư ở Hà Nội, có mức độ đô thị hóa cao, người dân hầu hết có lối sống thành thị với mức thu nhập và mức sinh hoạt cao, chính vì vậy điều hòa là một tiện nghi không thể thiếu được trong bất cứ gia đình nào đặc biệt trong những ngày hè nắng gắt.

Nhu cầu sử dụng điều hòa ở mức cao của người dân đã khiến cho các dịch vụ điều hòa tại Cầu Giấy tương đối đa dạng, tuy nhiên dịch vụ sửa chữa còn chưa tiện lợi, người dân còn mất công đi lại, vận chuyển do chưa có nhiều dịch vụ sửa chữa tại nhà của asuadieuhoa.com

Để đáp ứng nhu cầu đó, điện lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Giấy chuyên nghiệp, nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

 

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Quận Cầu Giấy

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA:

Sửa điều hòa tất cả các hãng như Daikin, Samsung, Panasonic, Midea, Sharp, Funiki, Gree, Reetech, LG,... Sửa các dòng điều hòa 1 chiều, 2 chiều, Inverter, Non-Inverter, điều hòa nội địa, điều hòa nhập khẩu, sửa điều hòa dân dụng, âm trần, âm trần nối ống gió,... gặp các sự cố như không lạnh, không nóng, kêu, mất gas, mất điện,...

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA:

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa bằng các thiết bị chuyên dụng, bảo dưỡng trọn gói chỉ với 250.000VNĐ cho 1 điều hòa 9000BTU, quý khách khỏi phải lăn tăn bị chặt chém hay không. nhận bảo dưỡng điều cho cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn đỏ, hóa đơn trực tiếp trong trường hợp có nhu cầu.

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA:

Tháo dỡ, di chuyển vị trí điều hòa không làm mất gas, hụt gas của điều hòa. Nếu trường hợp vị trí mới thiếu ống đồng, chúng tôi sẽ nối thêm chứ không phải thay mới hoàn toàn. Dịch vụ lắp đặt điều hòa có bảo hành lên đến 6 tháng.

NẠP GAS ĐIỀU HÒA:

Nhận nạp gas cho điều hòa thiếu gas. Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ dùng 1 loại gas duy nhất là gas Ấn Độ, chúng tôi không cung cấp gas Trung Quốc hay các loại gas kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hiệu suất của điều hòa.

THAY BLOCK ĐIỀU HÒA:

Block là bộ phận quan trọng nhất của điều hòa, hỏng block thì gần như là phải bỏ mua mới. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay block chính hãng cho các khách hàng có nhu cầu.

 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của Hồng Phúc

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố của máy

Linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành dài hạn

Giá cả hợp lý báo giá trước khi sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách

Là công ty Uy Tín, chúng tôi xác định làm ăn lâu dài không chẹt chém như thợ dù.

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp và phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

 

 
Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79