0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

CẢM NGHỈ KỲ NGHỈ NĂM 2016 TẠI PHÚ QUỐC

CẢM NGHỈ KỲ NGHỈ NĂM 2016 TẠI PHÚ QUỐC

              Mùa thu luôn là mùa gợi cho chúng ta nhiều xúc cảm. Cái nóng oi bức của mùa hè đã dịu lại, nhường chỗ cho những cơn gió heo may thổi tung những chiếc lá vàng trong tiết trời se se lạnh. Mùa thu khiến cho con người cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Trong những ngày chớm thu ấy, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BLUESEA  Tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 3 đêm đi tham quan, du lịch huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang.  

            Đến huyện đảo Phú Quốc, đoàn tham quan, viếng,…một số điểm sản xuất, nuôi cấy Ngọc Trai, Cơ sở chế biến rượi Sim, Cơ sở chiến biến sản xuất Nước mắn, cơ sở  Trồng và chế biến Tiêu,  đó là sự vươn lên làm giàu từ một số ngành sản xuất nông – công nghiệp của người dân trên đảo Phú Quốc.     
            Đoàn đến tham quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền, đây là cơ sở có thể nói có một không hai của Việt Nam không chỉ vì cơ sở sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản mà nó còn là nơi duy nhất trên đất nước Việt Nam hiện nay sản xuất ngọc trai có chất lượng tốt nhất.

  

                                 Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền

Đoàn đến thăm viếng Nhà tù Phú Quốc – dấu tích một thời không thể nào quên, là trại giam trung tâm của miền Nam dưới thời Mỹ - Ngụy, được xây dựng năm 1967.

Vào viếng, tham quan các khu giam giữ tù nhân tại Nhà lao Phú Quốc là nơi tập trung điển hình về tội ác của chế độ thực dân, đế quốc. Ở đây kẻ thù tự đặt ra nhiều kiểu hành hạ tra tấn tù binh dã man, tàn độc hơn cả thời Trung cổ, gây ra những cái chết thảm khốc của hơn 4.000 tù nhân.

 

                Trại  Giam Phú Quốc     

 Tiếp đến chúng tôi đến  Bãi Sao chính là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc với cát trắng lấp lánh và được hòa mình vào không khí trong lành do những làn gió mát rượi từ biển khơi thổi vào đã mang đến cho chúng tôi những giây phút thư giãn, bình yên quên đi bao âu lo, mệt nhoài  nơi Sài Thành tấp nập.

  Trên đường ra Bến Tàu Phú Quốc để về lại Sài Gòn chúng tôi tranh thủ ghé thăm Suối Tranh  nơi đây có thể nói  khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào mùa thu, ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thỏang hương hoa rừng bên suối thực sự là rất thú vị.

 

                                                    Suối Tranh

 Đã được đặt chân tới  Phú Quốc và trãi nghiệm thực tế từng địa danh của mãnh đất Anh Hùng trong mỗi chúng tôi  đọng lại nhiều cảm xúc khác nhau. Nhưng tinh thần yêu thương đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau  trong  mỗi chúng tôi được xích lại gần nhau hơn.

 Cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng thúc đẩy công ty ngày phát triển mạnh hơn để góp phần xây dựng Đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn.

 

   

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79