0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Chọn loại cây kiểng phù hợp nào trang trí trong phòng máy lạnh

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng : “ Chúng ta có nên trồng cây cảnh ở trong phòng có máy lạnh hay không ? Việc trang trí cây trong nhà có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe của chúng ta hay không “ , vậy theo bạn việc trồng cây cảnh ở trong nhà có nên hay không ? Hãy cùng các chuyên gia về điện tử - điện lạnh của Cty Điện Máy Nhập Khẩu phân tích vấn đề trên nhé.

Ngày nay nhu cầu sống, làm đẹp, ăn mặc của con người đang dần dần được cải thiện và nâng cao rõ rệt, việc trang trí căn phòng trở nên lạ mắt và hấp dẫn luôn được chúng ta chú trọng và quan tâm. >>> máy lạnh lg

Không gian căn phòng làm việc nếu được trưng bày 1 số cây cảnh nhỏ sẽ làm cho căn phòng của bạn nổi bật hơn và có chút cảnh sắc thiên nhiên hơn, từ đó nhu cầu và thói quen này đã làm cho nhiều người nghĩ rằng nên kiếm 1 chậu cây thích hợp để trồng hay để ngắm chúng khi những lúc làm việc mệt mỏi.

Xem thêm : Cách bảo dưỡng máy lạnh trước và sau khi ngừng hoạt động

Từ đó việc chọn cây cảnh nào có thể đặt trong phòng máy lạnh hợp lý và an toàn cho con người là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, Cty Điện Máy Nhập Khẩu sẽ chia sẽ 1 vài thông tin hữu ích giúp cho mọi người dẽ dàng chọn lựa được 1 cây cảnh đẹp và thích hợp để trang trí cho căn phòng có sử dụng máy lạnh của bạn.

Khi bạn chọn loại cây cảnh để trang trí bạn cần phải chọn những loại cây có kích thước vừa phải, vừa đảm bảo nó đẹp và phù hợp với không gian căn phòng làm việc của bạn

Một vài ý kiến góp ý từ 1 chuyên gia về bonsai cây kiểng ở gần quận Hoc Môn - TP HCM cho hay, nếu bạn muốn chọn cho mình 1 cây kiểng thích hợp để trưng bày trong phòng làm việc của bạn nhằm mang lại cảm giác mới lạ và thoải mái , thì nên lựa các loại cây có thể chịu được nhiệt độ lạnh ở trong phòng kín lâu và cây chịu bóng râm, những cây như vạn niên thanh, phát tài, trúc quan âm, trầu bà, hoặc 1 số loại cây kiểng bonsai bất kì. >> máy lạnh daikin

Tuy nhiên bạn nên bỏ 1 ít thời gian để những chậu kiểng này để bên ngoài trời 1 thời gian để cây có thể tìm lại được sự sống tốt nhất từ những ánh nắng mặt trời và bầu không khí thiên nhiên hay 1 chút độ ẩm từ hơi sương , tuy là những dòng cây có thể sống được trong phòng kín, phòng lạnh nhưng nếu để cây ở trong phòng 1 thời gian quá lâu thì cây cũng sẽ bị khô héo và dần dần mất đi sự sống.

Cho nên dù bạn có chọn bất kì loại cây kiểng nào để trưng bày thì bạn cũng nên để chúng tiếp xúc với khí trời 1 ít thời gian. Ngoài ra bạn có thể chọn các dòng cây kiểng loại mini như xương rồng .... cũng rất đẹp .

Việc trang trí những cây kiểng trong căn phòng làm cho gian phòng của bạn trở nên sinh động hơn, tuy nhiên hạn chế đặt quá nhiều cây kiểng trong phòng vì điều này sẽ có hại cho bản thân bạn.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ rút kết những kinh nghiệm thực tiễn trong việc chọn loại cây thích hợp để đặt ngay trong những gian phòng máy lạnh, vừa làm đẹp căn phòng vừa tạo cảm giác thoải mái cho người ở bên trong.

Tags : may lanh panasonic , may lanh toshiba , may lanh mitsubishi , may lanh mitsubishi electric , may lanh reetech , may lanh nagakawa , may lanh sumikura , may lanh sharp , may lanh gia re  

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Than phiền Dịch vụ:

    0916 27 76 79

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)


Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79