0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Chữa trị chứng cảm lạnh do ngồi máy lạnh liên tục

Sử dụng máy lạnh trong 1 thời gian khá dài và lâu ngày sẽ khiến cho con người chúng ta dễ mắc các bệnh về đường hô hấp ! Vậy chúng ta nên sử dụng máy lạnh ra sao cho hiệu quả và an toàn cho sức khỏe !

Bài liên quan :
>>>  Bật quạt trong phòng có máy lạnh có tác dùng gì 

Bạn đã từng ngồi 1 chỗ khá lâu trong phòng lạnh, nếu hơi lạnh cứ liên tiếp phà vào người bạn, nó sẽ làm cho bạn khó chịu. Đối với 1 số nhân viên văn phòng, rất hay gặp trường hợp này, nhiều lần sẽ dẫn đến các triệu chứng về cảm cúm, khó thở hay 1 số bệnh khác,... một số người ngồi máy lạnh lâu thường đổ mồ hôi, người lạnh , cảm giác hoa mắt và uể oải.


Xem thêm : may lanh lg

Đây được xem là 1 vài biểu hượng do việc quá lạm dụng vào máy lạnh, hoặc chưa biết rõ tác hại từ việc ngồi máy lạnh quá lâu.

Khi bạn bị những trường hợp thế này bạn cần phải có giải pháp khắc phục nhằm hạn chế xảy ra những triệu chứng như trên và qua đó có thêm được bài học để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chính vì vậy, chúng tôi xin được phép chia sẽ cho các bạn 1 ít bí quyết giúp bạn có thể thoải mái ngồi phòng lạnh mà không phải lo sợ bị cảm lạnh và cách xử lý tình huống khi bị nhiễm lạnh.

Nếu bạn làm việc trong phòng có máy lạnh, bạn nên hạn chế ngồi 1 chỗ quá lâu, nên tranh thủ 1 ít thời gian đi ra ngoài để trao đổi không khí, đi lại liên tục, bổ sung nguồn nước khi cần thiết vì nếu ngồi lâu trong phòng lạnh bạn sẽ rất dễ mất nước, chọn vị trí ngồi cho phù hợp, không nên chọn ngay vị trí mà máy lạnh phà thẳng vào mặt, đầu. Nếu có quạt máy treo tượng bạn nên mở lên để không khí lạnh có thể dàn trải điều đi khắp căn phòng. >> may lanh daikin

Khi bạn bị cảm lạnh do ngồi máy lạnh quá lâu hoặc bị 1 số bệnh liên quan tới đường hô hấp thì bạn hãy nhớ phương pháp xử lý này, nó sẽ tốt cho bạn trong 1 số tình huống tương tự nếu có xảy ra :

Hãy nhanh chóng uống 1 ly nước nóng có thêm chút gừng vào đó cho ấm bụng. Pha nước nóng tắm qua người hoặc đắp chăn thật kín , xông hơi để cho mồ hôi tuôn ra, bổ sung 1 vài món ăn giúp thanh  nhiệt trong cơ thể như nước hạt sen, súp đậu,.... nhớ ăn đồ mát vào, giúp bạn giải tỏa những độc tố trong cơ thể. Tìm uống tạm 1 vĩ thuốc giải cảm.... Bổ sung lượng hoa quả, chọn các loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin cao, nó giúp bạn tăng cường sức đề kháng cơ thể. Lập chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt đúng giờ giấc, khi ngủ hạn chế nằm ngay hướng máy lạnh thổi trực tiếp vao người, đặc biệt phải uống nước nhiều vào để cơ thể tránh bị mất nước. Chỉnh mức nhiệt độ máy lạnh phù hợp với nhiệt độ bên ngoài, và độ chênh lệch không vượt quá 7 độ.

Tags : may lanh nagakawa gia re , may lanh panasonic gia re , may lanh mitsubishi gia re, may lanh toshiba gia re, may lanh mitsubishi electric gia re , may lanh sumikura gia re , may lanh gia re , may lanh reetech gia re, may lanh sharp gia re 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Than phiền Dịch vụ:

    0916 27 76 79

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)


Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79