0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Kinh nghiệm giúp bạn chọn máy lạnh hiệu quả

Nếu chúng ta có tiền thì chúng ta có thể tậu cho mình 1 chiếc máy lạnh theo sở thích, tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để mua được 1 chiếc máy lạnh không tiêu hao điện năng tiêu thụ ?

Nắm được nhu cầu thực tiễn của quý khách hàng đang mong muốn, các kĩ thuật viên của Điện Máy Nhập Khẩu xin chia sẽ 1 vài kinh  nghiệm nhỏ giúp bạn có kiến thức rõ hơn về việc chọn mua máy lạnh theo ý thích.

>>>  may lanh lg

Chọn dòng máy lạnh có công suất vận hành phù hợp với diện tích căn phòng

Thường thi, diện tích mặt bằng chung của phòng khách và phòng ngủ tại 1 số hộ gia đình như hiện nay, chúng ta có thể chọn các dòng máy lạnh có công suất tầm 600 BTU / tương ứng với từng m2 của căn phòng, những gian phòng kich thước trong khoảng 15 - 40 m2 thường thì công suất máy vận hành tương ứng sẽ tầm 9000 - 12000 BTU/h ( đối với dòng máy lạnh 1.5 ngựa ) và 17000 - 22500 BTU / h ( đối với dòng máy lạnh 2 ngựa )

Chọn dòng máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều tương ứng với đặc điểm khí hậu từng vùng

Tùy thuộc vào khí hậu của từng nơi mà chúng ta sẽ chọn mua dòng máy lạnh thích hợp. Đối với khu vực miền nam thì máy lạnh 1 chiều sẽ là dòng máy lạnh hợp lý dành cho bạn, còn miền bắc thì chúng ta nên chọn dòng máy lạnh 2 chiều. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay người già, thì máy lạnh 2 chiều là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho nhà bạn.

Chọn dòng máy lạnh có hỗ trợ công nghệ mới inverter

Công nghệ inverter như 1 làn gió mới làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của các dòng máy lạnh, nó giúp cho máy lạnh khi hoạt động ít tiêu hao điện năng, giảm khoản tầm 30 - 60 % đối với 1 số dòng máy lạnh thông thường, khả năng làm mát và ấm nhanh hơn rất nhiều .

>>>  may lanh toshiba

Ngoại hình thiết kế thì trông rất giống 1 số mặt hàng thông dụng tuy nhiên điểm khác biệt là các mạch và cấu tạo bên trong nhằm hiệu chỉnh các chỉ số và khả năng giảm tải điện tiêu thụ. Kiểm soát được máy nén về tốt độ vòng quay. Một tính năng thông minh khác giúp cho việc kiểm soát được mức nhiệt độ trong căn phòng, khi phòng đủ mức nhiệt độ định ra, máy lạnh có công nghệ inverter sẽ tự điều chỉnh công suất vận hành và duy trì với mức đã định ra.


Lựa chọn dòng máy lạnh có các công nghệ hiện đại mới mẻ

Những công nghệ mới giúp cải thiện hiệu năng và tăng độ bền cho chiếc máy lạnh luôn là mục tiêu của các nhà sản xuất. Đặc biệt là tính năng mới mẽ đang được nhà sản xuất LG triển khai, công nghệ pllasmaster giúp cho khả năng vận hành máy bền, tiêu hao điện thấp, có khả năng tạo ra các ion giúp máy có thể khử sạch các không khí ô nhiễm trong căn phòng, tăng cao khả năng lọc các khí bẩn, tăng khả năng giữ độ ẩm cho da và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trong phòng lạnh.

Kiểm tra xem máy có các nhãn đảm bảo giảm tối đa chi phí năng lượng tiêu hao

Rất nhiều nước đang vận động và kêu gọi một số đơn vị sản xuất máy lạnh nên cho ra đời các dòng sản phẩm ít tiêu hao điện năng . Ở nước ta đã có 1 quyết định số 51/QD  của thủ tướng chính phủ về việc đảm bảo các sản phẩm điện tử bán ra phải đáp ứng khả năng hạn tiết kiệm được nguồn năng lượng, việc này sẽ giúp cho người mua có thể dễ dàng biết được và chọn đúng sản phẩm thích hợp.

Đọc thêm : cách sử dụng máy lạnh hiệu quả 

Mặt khác, do các quy trình kiểm tra của 1 số đơn vị chức năng còn thiếu sót và hạn chế nhất định, nên 1 vài mặt hàng vẫn chưa thể triển khai. Nhằm thực hiện tốt quyết định này, hãng sản xuất máy lạnh LG việt nam đã đi tiên phong trong việc thực hiện niêm yết nhãn hiệu đảm bảo tiết kiệm điện năng cho các dòng sản phẩm máy lạnh. Việc này được kiểm chứng rõ ràng ở 1 số phòng trưng bày sản phẩm máy lạnh của 1 vài trung tâm mua sắm điện tử - điện gia dụng.

Những dòng sản phẩm máy lạnh inverter của hãng LG điều được đánh giá 5 sao ( dựa vào quy chuẩn được ban hành của Bộ Công Thương về việc kiểm định chất lượng và đánh giá khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ 1 tới 5 sao ). Nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể chọn mua được 1 sản phẩm máy lạnh tốt và có giá bán phù hợp.

Tags : may lanh nagakawa , may lanh sumikura , may lanh gia re , may lanh daikin , may lanh panasonic , máy lạnh reetech , máy lạnh sharp , máy lạnh mitsubishi , máy lạnh mitsubishi electric 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Than phiền Dịch vụ:

    0916 27 76 79

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)


Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79