0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Những lời khuyên hữu ích khi chọn mua máy lạnh cũ giá rẻ

Mặt hàng máy lạnh dừng như được khá nhiều các hộ gia đình chọn lựa mua sử dụng trong những ngày nắng nóng oi bức. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể sắm 1 chiếc máy lạnh mới tinh cho nên giải pháp chọn mua các dòng máy lạnh cũ giá rẻ trở thành sự lựa chọn duy nhất đối với họ. Nhưng để làm thế nào có thể tậu 1 chiếc máy lạnh giá rẻ hàng xài rồi mà chất lượng hoạt động vẫn đảm bảo lại là 1 vấn đề mà nhiều người đang vướng phải.
Điện máy nhập khẩu xin được chia sẽ 1 số kinh nghiệm thực tiễn giúp quý khách có thể chọn cho mình 1 dòng máy lạnh cũ ưng ý.

>>>  máy lạnh panasonic 

Nếu tình hình kinh tế của bạn hạn hẹp, nguồn vốn ban đầu bạn dự trù mua 1 chiếc máy lạnh chỉ tầm 3 - 4 triệu đồng, bạn cần phải sắm 1 chiếc máy lạnh để sử dụng trong thời gian nóng nực oi bức những ngày hè đang làm bạn khó chịu, bạn phải chú ý 1 số vấn đề cơ bản sau để chọn cho mình 1 chiếc máy lạnh cũ vừa tốt và hiệu suất hoạt động cũng đảm bảo.
may lanh gia re 


Những lưu ý cần thiết khi mua máy lạnh

Trường hợp bạn chọn giải pháp sở hữu 1 chiếc máy lạnh cũ thì bạn nên tìm những người quen biết, người thân, nên hỏi kinh nghiệm từ những người bạn làm trong lĩnh vực điện lạnh mà bạn quen biết để có thêm chút thông tin hữu ích khi chọn lựa. Nếu bạn tìm đến các đơn vị kinh doanh máy lạnh không có thương hiệu, mặt hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thì 80% bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Một vài mẹo lưu ý khi chọn mua các dòng máy lạnh đã qua sử dụng

Giá bán của các dòng máy lạnh cũ cũng tùy vào hãng sản xuất, công suất hoạt động của máy, thực tế rất khó để chọn 1 dòng sản phẩm tương đối vừa với mức mà mình cần dùng, nhằm so sánh xem nó rẻ hay mắc. Ví dụ đơn giản, 1 chiếc máy lạnh 12000 BTU ( đây là công suất đang phổ biến hiện nay ) hàng xài rồi có giá bán giao động tầm 2 tới 4 triệu đồng, tùy vô nhà sản xuất nào hay máy còn mới hay không. Những cửa hàng kinh doanh các máy lạnh cũ thường có chế độ bảo hành từ 1 tới 3 tháng, tùy vào chỗ có thể bảo hành tới 6 tháng.


  >>>  máy lạnh toshiba


Theo anh Phong, các dòng máy lạnh đã qua sử dụng đa phần điều có “ triệu chứng như : không nhận tín hiệu remote, máy vận hành nhưng khả năng làm mát khá yếu, có phát ra tiếng ồn khá lớn và có hiện tượng máy tự động tắt bất thường... Đa phần, các đơn vị kinh doanh các dòng máy lạnh đã qua sử dụng về bày bán thường đem về kiểm tra tổng thể các quy trình cơ bản xem coi máy còn vận hành tốt hay không, sau đó đem đi bán cho khách hàng nào có nhu cầu mua. Tuy nhiên trong quá trình vận hành mới biết được khi nào máy mới phát “ bệnh “ .

Anh Duy Quang, kỷ thuật viên sửa chữa điện lạnh tại Điện Máy Nhập Khẩu ( HCM ) cho biết : những dòng máy lạnh đã qua sử dụng đa phần được các hộ gia đình có mức thu nhập thấp hỏi mua nhiều nhất. Đa phần nếu chọn mua dòng máy lạnh đã dùng rồi thì người dùng khó có thể tìm thấy những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và cũng chưa chắc đảm bảo rằng máy đó sẽ hoạt động tốt và bền, nếu muốn biết rõ tình trạng của chiếc máy lạnh củ còn hoạt động tốt hay không thì nên có sự tư vấn của người hiểu biết chuyên môn nhằm tránh mua nhằm hàng lõm, hàng kém chất lượng.
 
Để hạn chế các rủi ro không cần thiết, chúng ta cần làm gì ?
 
Trước hết, chúng ta phải xác định ra công suất máy lạnh mà ta muốn mua, những dòng máy lạnh đã qua sử dụng bạn nên chọn máy có công suất hoạt động lớn so với con suất bạn đặt ra ban đầu để tăng thêm khả năng làm mát. Đối với, 1 căn phòng có kích thước tầm 10 m2 thì máy phải đạt công suất tầm 12 000 BTU, còn nếu bạn mua 1 chiếc máy lạnh chính hãng mới tinh thì công suất chỉ cần 9000 BTU là hợp lý.

>>> chọn mua máy lạnh dùng cho khách sạn

Bạn phải dò hỏi thông tin xem người thân, người quen của bạn có ai có nhu cầu bán máy lạnh cũ hay không. Bạn có thể may mắn mua lại 1 chiếc máy lạnh cũ của 1 người thân quen nào đó, khi họ đang muốn thay mới chiếc mạy lạnh. Hãy tận dụng mạng xã hội, bạn thử rao tin cần mua máy lạnh cũ, chắc chắn bạn sẽ có những lời phản hồi tích cực. Còn nếu bạn mua ở những cửa hàng kinh doanh máy lạnh cũ thì xác suất bạn mua phải hàng kém chất lượng rất cao , nếu bạn có người quen có kinh  nghiệm thì có thể giảm thiểu 1 phân nào rủi ro.

Khi bạn có được 1 chiếc máy lạnh cũ, bạn nên thử đi tới nhiều nơi sửa chữa máy lạnh nhờ các kĩ thuật viên điện lạnh họ kiểm tra lại tình trạng máy rồi đưa ra 1 kết luận chung.

Tóm lại, nếu khi bạn tính mua 1 chiếc máy lạnh cũ bạn cần phải nắm rõ giá và tham khảo nhiều nơi rồi bạn hãy đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Tags : máy lạnh nagakawa  , máy lạnh sumikura , máy lạnh lg , máy lạnh daikin  , may lanh gia re , may lanh reetech , may lanh mitsubishi electric  , may lanh mitsubishi , may lanh sharp

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com
  • Tư vấn Online:

    0918 22 78 98

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Than phiền Dịch vụ:

    0916 27 76 79

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)


Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79