MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Thị trường máy lạnh sôi động và những vấn đề lưu ý

Máy lạnh là thiết bị giải nhiệt tốt nhất mùa hè. Vậy nên người tiêu dùng thường sắm cho mình một chiếc máy lạnh cho gia đình. Bởi ưu điểm mà nó mang tới rất nhiều như là có thể sử dụng lâu dài, nếu vệ sinh thường xuyên theo định kì thì có thể lên tới hàng chục năm. Nhất là ở miền nam với khí hậu nóng bức quanh năm thì sức tiêu thụ càng lớn.

máy lạnh sharp chính hãng

Chính vì thị trường này đang sôi động vậy nên đã xuất hiện những dòng máy lạnh nhái với mẫu mã kiểu dáng, thương hiệu giống y chang dòng máy chính hãng. Không thể phân biệt bởi mắt thường. Hầu hết các dòng máy này đều được sản xuất ở tại Trung Quốc và nhập lậu về Việt Nam.

Theo chia sẻ của một nhân viên lắp đặt máy lạnh thì đến cả họ cũng khó có thể phân biệt bởi ngoại hình. Họ chỉ đoán già đoán non bằng cách so sánh trọng lượng giữa chúng. Thông thường thì những dòng máy chính hãng có dàn nóng nặng hơn.

 

Xét về khả năng vận hành thì trong thời gian đầu của dòng máy nhái, chúng hoạt động có vẻ mạnh mẽ. Khả năng làm lạnh rất nhanh, máy hoạt động rất mạnh mẽ, có thể nói là khả năng hoạt động chỉ có bằng hoặc hơn những dòng máy chính hãng. Nhưng điểm khác biệt rõ rệt nhất là sử dụng qua vài thàn. Dòng máy nhái xuống cấp rõ rệt, máy chạy chậm, khả năng làm lạnh lâu, xuất hiện những tiếng động lạ trong lúc hoạt động, hóa đơn tiền điện cao...

 

Để nhận biết thật giả thì các bạn có thể tham khảo một số mẫu tem, phiếu bảo hành chính hãng trên mạng, sau đó bạn có thể đối chiếu so sánh với mẫu phiếu ngoài cửa hàng chẳng hạn. Tuy nhiên cách làm này vẫn chưa mang tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy ưu tiên hàng đầu là tìm một nhà cung cấp uy tín.


máy lạnh samsung chính hãng

Thị trường máy lạnh ngập tràn hàng giả

 

Vì vậy sau khi lựa chọn cho mình một dòng máy thích hợp cho gia đình thì quý vị hãy chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Sieuthimaylanh.net tự hào là nhà cung cấp máy lạnh chính hãng giá rẻ nhất thị trường, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng.

Chúng tôi chuyên cấp các dòng máy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy lạnh Sumikura, Daikin, Panasonic, Yuiki ...

 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy mới, bảo hành máy cũ, vệ sinh máy lạnh xin liên hệ:

LIÊN HỆ:

Website : sieuthimaylanh.net
Địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.
Email : maylanh9999@gmail.com
Điện thoại : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004
Hotline CSKH  1900 75 75 79
 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79