MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Nước Anh thay đổi nhận thức về khí thải độc hại

Nhắc đến khí thải độc hại thì đó luôn là đề tài thảo luận không thể thiếu trong các cuộc họp về bảo vệ môi trường. Giữa cuộc họp giữa các quốc gia phát triển thảo luận về hiện tượng trái đất đang dần nóng lên, tất cả lịch trình cắt giảm khí thải được đưa ra hội đồng xem xét lượng cắt giảm khí thải sẽ tăng lên theo hằng năm cho đến khi tới mức dự thảo. Nhưng để thảo luận và thực hiện được dự thảo này quả thực là vấn đề khó khăn bởi vì hành động cắt giảm khí thải này ảnh hưởng rất lớn đến GDP quốc gia cũng như các ngành công nghiệp lớn của các quốc gia phát triển.

 

nước anh nhận thức về việc cắt giảm khí thải

Nước Anh thay đổi nhận thức về khí thải độc hại

 

Nhận thức được điều này, vào ngày 3/6 Chính phủ anh và Hiệp hội năng lượng bền vững ( SEA - Sustainable Energy Association ) đã có cuộc họp tại tòa nhà đặc quyền của Dịch vụ xây dựng các kỹ sư ( CIBSE - Chartered Institution of Building Services Engineers ) Portcullis thành phố Westminster để thảo luận về vấn đề sử dụng năng lượng và cắt giảm khí thải trên toàn lãnh thổ.

 

Trong dự thảo được đệ trình lên thì chú trọng đẩy nhanh vấn đề tái tạo và sử dụng nguồn năng lượng xanh, năng lượng sinh học ... nhiều hơn. Bên cạnh đó còn phải cắt giảm lượng khí thải độc hại từ các tòa nhà hành chính. Khí thải ở đây chủ yếu phần lớn tập trung ở máy lạnh. Một thiết bị sử dụng môi chất lạnh có hại cho tầng ozon của trái đất ( các bạn có thể tham khảo bài viết tầm ảnh hưởng các loại gas trong máy lạnh để có thể biết tác hại của chúng). Dự thảo cũng nêu rõ nước Anh đang lãng phí 12 tỷ Bảng anh chỉ vì việc sử dụnh không hợp lý các nguồn năng lượng.

 

Quốc vương Deben cũng lên tiếng ủng hộ dự thảo này và ông nhấn mạnh rằng cần cân nhắc kỹ tất cả mọi điểm trong dự thảo để khi đưa vào thực hiện không làm ảnh hưởng đến quốc gia, doanh nghiệp cũng như người dân. Để tránh mắc phải " Energy Trilemma ", một thuật ngữ chỉ sự khó khăn khi ta đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn.


nước anh nhận thức về việc cắt giảm khí thải

Nước Anh thay đổi nhận thức về khí thải độc hại

 

Chủ tịch đương nhiệm của CIBSE, Nick Mead phát biểu trong hội nghị " Chúng tôi rất muốn hỗ trợ tất cả các điểm trong dự thảo nhưng còn có một số điểm thuộc về thế kỉ trước, bởi vốn đã được cấp để hoạt động đến sau này. Nếu các điểm này kết thúc sẽ xét đến tính hiệu quả của dự án và sẽ xem xét đầu tư tiếp ". Bên cạnh đó ông còn nhấn mạnh rằng đối với những dự án trước, các con số thực tế về hiệu suất sử dụng năng lượng lại nhỏ hơn các con số ban đầu dự tính. Chi phí duy trì và hoạt động cao hơn ban đầu. Vậy nên cần xem xét kĩ lưỡng từng dự án.

 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy mới, bảo hành máy cũ, vệ sinh máy lạnh xin liên hệ:

LIÊN HỆ:

Website : sieuthimaylanh.net
Địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.
Email : maylanh9999@gmail.com
Điện thoại : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004
Hotline CSKH  1900 75 75 79

 

Tag : may lanh Panasonic  |  may lanh daikin

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79