MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

SỬ DỤNG MÁY LẠNH ĐÚNG CÁCH VÀO MÙA NÓNG

Sử dụng máy lạnh đúng cách vào mùa nóng

 

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay thì máy lạnh được tận dụng tối đa vào hoạt động làm mát tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ vào mùa hè. Máy lạnh là một thiết bị tuyệt vời trong mùa hè, tuy nhiên nếu bạn không sử dụng đúng cách nó sẽ trở thành nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gay ra tình trạng tốn điện năng.

Dưới đây là một số cách để bạn sử dụng máy lạnh đúng cách vào mùa nóng. Hãy bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình thật tốt trong những ngày hè với những lưu ý sau:

 

SU-DUNG-MAY-LANH-DUNG-CACH-VAO-MUA-NONG


  - Tắt máy lạnh bằng điều khiển trước khi ngắt nguồn điện: Cần chú ý để tránh tình trạng bị sốc gas, bạn nên bật lại máy lạnh sau khi tắt ít nhất 10 phút. Không nên bật/tắt máy lạnh liên tục.

  - Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp: Không nên chỉnh nhiệt độ trong phòng quá thấp để tránh gặp các bệnh về đường hô hấp cũng như gây lãng phí điện. Nên kết hợp sử dụng quạt khi bật máy lạnh để không khí lạnh có thể mát điều khắp phòng. Điều cần chú ý là nhiệt độ trong phòng không nên đặt thấp hoặc cao hơn nhiệt độ môi trường quá 10 độc C.

  - Cần đóng cửa khi sử dụng máy lạnh để hơi lạnh không bị thoát ra ngoài. Không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng máy lạnh vì như vậy sẽ làm máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

  - Cần định kỳ vệ sinh sạch sẽ máy lạnh giúp máy có thể làm việc tốt hơn, tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện.  Nên làm sạch lưới lọc, tấm lọc không khí định kỳ 2 tuần / lần.

  - Uống nhiều nước khi sử dụng máy lạnh để cơ thể bạn không bị mất nước, khong bị khô da, khô môi. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp đặt chậu nước trong phòng máy lạnh, thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Hiểu và sử dụng máy lạnh đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả của máy lạnh đồng thời bảo vệ  tốt sức khỏa của bản thân, tiết kiệm điện năng.

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79