MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

PHÒNG TRÁNH BỆNH KHI Ở TRONG MÔI TRƯỜNG MÁY LẠNH THƯỜNG XUYÊN

Theo ý kiến của các chuyên gia sức khỏe, mặc dù hiện giờ các dòng máy lạnh ngày càng hiện đại với các công nghệ tân tiến giúp bảo vệ sức khỏe nhưng nếu sống lâu suốt trong phòng lạnh vẫn phần nào ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Chúng ta không thể tránh tiếp xúc với môi trường máy lạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay nhưng chúng ta vẫn có các biện pháp để phòng tránh nguyên nhân gây bệnh.

                  

Theo các chuyên gia cho rằng: Để ngăn ngừa các bệnh do máy lạnh đem lại, chúng ta nên thường xuyên mở cửa sổ, máy lạnh mở khoảng 4-5h nên tắt một lát và mở cửa sổ cho không khí trong phòng thoát ra và không khí bên ngoài vào phòng.

Nhiệt độ chênh lệch giữa trong phòng và bên ngoài không vượt quá 70C.

Không nên vào phòng lạnh ngay khi đi ngoài trời nắng nóng, bạn nên nghỉ bên ngoài một lát, lau sạch mồ hôi rồi hãy vào phòng để tránh bị nhiễm lạnh.
Bàn làm việc không nên trực diện với máy, nếu làm việc lâu, bạn nên mặc thêm áo và thường xuyên hoạt động để máu dễ lưu thông tuần hoàn.

Hãy uống nhiều nước, dùng nhiều trái cây có tính giải nhiệt như cam, chanh, không nên dùng nhiều nước đá trong phòng lạnh.

                                                      

Dù bất kì hãng máy lạnh nào bạn cũng nên định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng để tránh bị nhiễm khuẩn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy với mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy thích hợp nhất.

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79