MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

TẠI SAO LẠI CÓ HIỆN TƯỢNG NHẤP NHÁY ĐÈN XUẤT HIỆN Ở MÁY ĐIỀU HÒA???

Sau một thời gian dài sử dụng, chúng ta thường thấy xuất hiện hiện tượng chớp đèn và kém nhiệt ở máy điều hòa. Mỗi khi như thế, máy lạnh nhà bạn có thể đã rất lâu không được bảo dưỡng.

Gặp phải tình trạng trên, bạn bối rối không biết tại sao và phải xử lí như thế nào? Bạn đã nhiều lần nạp thêm gas nhưng máy vẫn cứ thế, vẫn không thấy khá lên chút nào.

Trước tiên, các bạn phải nhận biết rõ ràng biểu hiện của tình trạng này. Thường, sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Điều đó đồng nghĩa với máy đã bị lỗi kĩ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến vấn đề về mạch, quạt làm lạnh bị hỏng, máy bị thiếu gas hay có sự cố với blốc.

Ở trường hợp máy bị thiếu gas, nếu bạn đã nạp thêm gas mà máy lạnh vẫn không hoạt động bình thường được, khi đó bạn phải kiểm tra lại đường ống dẫn gas có thể bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas vẫn không đủ gas để cung cấp cho máy.

                                       

Nếu máy rơi vào trường hợp bị lỗi mạch hay lỗi kĩ thuật thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy. Cách tốt nhất ở đây là bạn nên gọi cho thợ kĩ thuật để họ tới kiểm tra và khắc phục.

Có một điều chúng ta cần lưu ý, khi máy lạnh bị lỗi, bạn nên ngừng tất cả hoạt động của máy để tránh máy bị hư hỏng nặng thêm và bảo đảm an toàn cho gia đình bạn. Ngoài ra bạn nên gọi điện thoại tới các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo chất lượng.

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79