MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

SIEUTHIMAYLANH.NET ĐƯỢC CHỨNG NHẬN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT MÁY ĐIỀU HÒA

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi website: sieuthimaylanh.net đã đạt chứng chỉ lắp đặt máy lạnh của các hãng máy lạnh trong đó có hãng máy lạnh của Công ty LG Electronic. 

Để một hệ thống máy lạnh hoạt động đạt hiệu quả cao nhất  thì cần phải hội đủ 3 yếu tố sau đây:

-Chất lượng máy lạnh phải là hàng chính hãng

-Vật tư (ống đồng, dây điện, eke,CB, ống dẫn nước,..)phải là hàng chất lương tốt

-Các nhân viên kỹ thuật phải lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật

Sieuthimaylanh.net của chúng tôi không những mang đến cho bạn những loại máy đều hòa hàng chính hãng, với chất lượng máy tốt, giá rẻ, với từng nhu cầu sử dụng của quý khách mà còn đem đến chất lượng dịch vụ tối nhất đến từng tay người mua máy của chúng tôi .Đội ngũ kỹ thuật công ty chúng tôi vừa qua đã tham gia khóa huấn luyện về cách lắp đặt máy được tổ chức bởi công ty LG Electronics Việt Nam ,mờ đầu chúng tôi được phổ biến về lý thuyết cách lắp đặt sao cho đúng nhất và khi máy đi vào hoạt động ổn định nhất, lâu bền nhất. Sau khóa lý thuyết chúng tôi được thực hành, cách nông ống đồng và hàn nối ống sao cho hạn chế tối đa việc xì gas sau này mà mối hàn vừa chắc chắn vừa đẹp. Sau đó chúng tôi được trực tiếp bắt tay vào lắp rắp máy điều hòa cho vào hoạt động, dưới sự hướng dẫn tận tình trong từng chi tiết với những quy định, quy tắc dành riêng cho lắp rắp máy lạnh của những kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiêm nhất, chúng tôi đã được học và tiếp thu nhiều hơn nữa những kinh nghiệm ,và quy tắc chính xác nhất trong lắp đặt cho máy điều hòa, để đảm bảo khi máy lạnh đi vào hoạt động ổn định nhất, mang đến cho khách hàng sự chất lượng cả về máy lẫn dịch vụ, thật sự yên tâm, thoải mái trong quá trình sử dụng . Cuối cùng chúng tôi được kiểm tra lại kiến thức bằng một bài kiểm tra trắc nghiệm để đảm bảo khả năng tiếp thu của các học viên, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi đã đạt điểm số cao trong cả quá trình từ trắc nghiệm đến thực hành và là số 5 thành viên ưu tú nhất trong buổi học. Kết thúc khóa đào tạo chúng tôi đã được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa cách lắp đặt máy được tổ chức bởi công ty LG Electronics Việt Nam năm 16/09/2014.

Quý khách hàng có thể yên tâm hơn nữa về khả năng dịch vụ của công ty chúng tôi trong quá trình lắp đặt máy điều hòa cho quý khách. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất .


LIÊN HỆ:

 Tư vấn online:  091 357 0004

 Hỗ trợ khách hàng: 08 38 12 17 19

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79