MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

BỆNH THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA LIÊN TỤC

BỆNH THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA LIÊN TỤC

Nhiễm khuẩn, nhiễm độc: Khi trong phòng thường xuyên bật máy điều hòa, tất cả các loại cửa đều phải đóng kín, không khí sẽ không được lưu thông một cách bình thường mà chỉ quanh quẩn trong phòng. Không khí này kém vệ sinh, chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh và các chất khí thải trong quá trình sinh hoạt, gây hại cho sức khỏe. Vì thế mà những người “mê” dùng máy điều hòa có thể bị ngứa ngáy, nổi mẩn, dị ứng, nhức đầu, mất ngủ kéo dài, cơn cao huyết áp, cơn thiếu máu não thoáng qua làm chóng mặt.

Lười vận động: Khi ngoài trời nắng nóng, lại được ngồi trong phòng có điều hòa mát lạnh, điều ai cũng thích. Thậm chí không ít người còn “ngồi lì” trong phòng điều hòa, không muốn vận động. Khi không vận động cũng đồng nghĩa với việc máu lưu thông kém, các phản xạ kém, thể lực yếu đi, khởi nguồn cho các bệnh như béo phì, đái tháo đường, cao huyết áp, đau khớp… phát triển.

Bệnh đường hô hấp: Không khí trong phòng bật máy điều hòa Sumikura thường rất khô, đối ngược hẳn với tình trạng độ ẩm cao ngoài trời, đó là nguyên nhân chủ yếu gây viêm đường hô hấp.Ngoài một số nguy cơ về sức khỏe khi dùng điều hòa không đúng cách như đã nhắc ở trên, người dùng điều hòa còn dễ mắc phải những nguy cơ khác như cảm lạnh: nếu vào phòng kín chạy máy điều hòa mát lạnh, hậu quả sẽ là bị nhiễm lạnh. Dấu hiệu ban đầu là hắt hơi, chảy nước mũi, đau đầu và sốt nhẹ. Sau đó có thể là nhiều hậu quả khác kèm theo.

Phòng kín liên tục cũng tạo điều kiện khiến cho các loài vi khuẩn, nấm mốc có sẵn trong phòng phát triển. Chúng bám chắc vào các cánh cửa, đồ dùng văn phòng, giường chiếu, bàn ghế, chăn đệm… rồi từ đó xâm nhập vào cơ thể con người để gây bệnh, trong đó nguy hiểm nhất là vi khuẩn Legionella pneumophila thường xuất hiện trong ống nước của máy điều hòa Sharp. Vi khuẩn này gây viêm phổi rất nặng, có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong.

Rối loạn bài tiết: Nếu liên tục ngồi trước quạt hoặc phòng máy điều hòa với nhiệt độ thấp, khiến cho các lỗ tuyến bài tiết trên da co lại, ngăn cản bài tiết mồ hôi khiến cho hoạt động đào thải các chất cặn bã của cơ thể bị ngưng trệ.

 

LIÊN HỆ:

 Tư vấn online:  091 357 0004

 Hỗ trợ khách hàng: 08 38 12 17 19

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79