MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

SO SÁNH HAI LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA PANASONIC VÀ DAIKIN

SO SÁNH HAI LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA PANASONIC VÀ DAIKIN

Máy điều hòa Daikin

Ưu điểm của máy: Dòng máy lạnh Daikin là thương hiệu của Nhật được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ inverter tiết kiệm điện năng ,tạo cảm giác dễ chịu cho mọi lứa tuổi. Dàn nóng, dàn lạnh và máy nén đều chạy êm nhẹ, không phát ra tiếng ồn, bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa hãng này. Mẫu mãu cổ điển , chất lượng khá ổn định và bền. Dòng điều hòa nhiệt độ Daikin inverter được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện và rất hiệu quả cho việc máy chạy torng thời gian dài với khả năng làm lạnh nhanh, tạo sự thoải mái cho người dùng nên đã ngay lập tức trở thành dòng điều hòa bán chạy trên thị trường. Hầu hết các loại điều hành trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng Daikin bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.Điều hòa Daikin nhập nguyên con từ Thái Lan đảm bảo chất lượng chính hãng, bền cho người sử dụng.

Nhược điểm của máy: Do chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp, ít quan tâm đến mảng dân dụng các loại máy lạnh có công suất nhỏ chính vì vậy với những ưu điểm trên nên có cấu tạo rất phức tạp, khi máy hư cân thợ có tay nghề cao mới khắc phục được

SO SÁNH HAI LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA PANASONIC VÀ DAIKIN

Máy điều hòa Panasonic

Ưu điểm của máy: Hiện nay máy lạnh Panasonic đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối trong mảnh dân dụng. Là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện khi về Việt Nam. Dàn tản nhiệt có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ lạnh đã cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy có khả năng tiết kiệm điện vượt trội và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Nhược điểm của máy: Khó xác định nguồn gốc cúa máy điều hòa Panasonic nếu nhập từ Malaysia thì chất lượng tốt ,may êm ,làm lạnh sâu , còn nếu hàng Trung Quốc thì chất lượng kém hơn. Nhưng hiện nay hàng Trung Quốc dán nhãn Malaysia thì rất nhiều. Máy điều hòa Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiệm điện, nhưng  với những sản phẩm dùng trong dân dụng thì giá thành của Panasonic có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.


LIÊN HỆ:

Tư vấn online:  091 357 0004

Hỗ trợ khách hàng: 08 38 12 17 19


 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79