MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

CÁC MẶT TIÊU CỰC VÀ TÍCH CỰC CỦA MÁY ĐIỀU HÒA

CÁC MẶT TIÊU CỰC VÀ TÍCH CỰC CỦA MÁY ĐIỀU HÒA

Mặt tiêu cực của máy lạnh:

- Máy lạnh cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm âm thanh, nhiều người thấy khó ngủ. Nghiên cứu cho thấy những người thường sống trong một căn phòng có máy lạnh, cơ thể dễ bị cảm lạnh và không có khả năng để đối phó với cái nóng mùa hè.

- Người đang bị viêm khớp hoặc dây  thần kinh mà ở liên tục trong môi trường máy lạnh, chỉ làm bệnh nghiêm trọng, đau nhức nhiều hơn.

- Thường xuyên di chuyển giữa môi trường máy lạnh và không khí nóng bên ngoài, cơ thể sẽ không có thời gian để thích ứng với sự khác biệt nhiệt độ có thể gây ra khó thở và mệt mỏi.

- Ở lâu trong phòng có gắn máy lạnh cũng làm cho da, niêm mạc của mũi trở nên khô. Đối với nhiều người trong một phòng kín với máy lạnhộ, không khí không được lưu thông tốt, dễ dàng dẫn đến sự lây lan của bệnh truyền nhiễm, viêm mũi và họng. 

Cách khắc phục:

- Để ngăn ngừa da khô, nên có máy phun hơi nước hoặc để một bát nước trong phòng

- Nhớ thay hoặc vệ sinh lọc bụi của máy theo định kỳ để máy lạnh hoạt động hiệu quả và không khí sạch hơn

- Để tiết kiệm nhiên liệu và để tránh phụ thuộc vào máy lạnh, nên chỉ được sử dụng trong thời gian nóng nhất trong ngày hoặc khi bạn muốn ngủ ngon vào ban đêm. Nên có một quạt trần hoặc quạt bàn lưu thông không khí trong phòng.

- Nên được duy trì nhiệt độ ban ngày từ 24 0- 250C, ban đêm 250C- 270C. Khi trời mát vào buổi sáng và ban đêm, tắt máy lạnh trong một vài giờ, mở cửa cho việc trao đổi không khí bên ngoài.

Mặt tích cực của máy lạnh:

- Máy điều hòa giúp ta giữ nhiệt độ cơ thể bình thường, do đó ít bị ra mồ hôi gây mất nước. Trong môi trường máy lạnh ta cũng có thể tránh dị ứng vì mầm bệnh và ô nhiễm phóng xạ trong không khí như phấn hoa cỏ, hoa, nấm. Nếu có một hệ thống máy lạnh tốt, trao đổi không khí trong phòng cũng luu thông và tinh khiết hơn. Nhiệt độ thích hợp do điều chỉnh máy lạnh cũng mang lại giấc ngủ tốt hơn.

- Mọi người đều biết rằng thời tiết quá nóng sẽ có tác động xấu đến các hoạt động thể chất và tinh thần. Con người sẽ trở nên mệt mỏi, hôn mê, nghẹt thở, không muốn làm việc. Máy lạnh có thể điều chỉnh tình trạng này, giúp chúng ta có thể làm việc hiệu quả hơn và nhiệt tình.

Các bạn có thể cân nhắc việc chọn mua máy lạnh daikin fte25lv1v tại http://sieuthimaylanh.net

LIÊN HỆ:

Tư vấn online: 08 38 12 17 19

Hỗ trợ khách hàng: 091 357 0004

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79