MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

TIẾT KIỆM ĐIỆN GẤP ĐÔI VỚI MÁY INVERTER

Tại sao máy lạnh inverter có thể bảo vệ người dùng tốt hơn so với máy lạnh thông thường ?

Không phải là bất kỳ máy lạnh Inverter nào cũng có tính năng bảo vệ cao sức khỏe sức khỏe hơn so với máy lạnh thông thường. Nhưng điều này là đúng sự thật với dòng Green Health + InverterV mới của LG là V – V tối đa hiệu suất và hiệu quả tối ưu. Máy sở hữu tất cả những lợi thế như là sự mở rộng của dòng sản phẩm Health+ bảo vệ sức khỏe của LG với lưới bảo vệ bộ lọc cho phép ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, tự làm sạch và loại bỏ. Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và các hợp chất diệt khuẩn chiết xuất từ ​​kim chi Hàn Quốc chiết xuất tối đa loại bỏ có hại cho sức khỏe con người từ môi trường.

Khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh inverter như thế nào ?

Hầu hết các máy lạnh inverter hiện nay là tiết kiệm năng lượng chỉ khoảng 40%. Còn LG Green Health + InverterV 2011 có thể tiết kiệm lên tới 42% – 60% điện năng tiêu thụ so với công nghệ cũ của máy lạnh thông thường.

Ngoài việc áp dụng biến tần inverter tiết kiệm điện hơn so với dòng V – hiệu suất tối đa cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng 60% bằng cách sử dụng một loại khí chất làm lạnh đặc biệt là R410A. Đây là loại gas có khả năng làm mát khí hơn ưu việt và đặc biệt là không phát thải khí CFC gây ô nhiễm môi trường như các loại gas R22 được sử dụng cho các dòng máy lạnh thông thường.

Đặc biệt với dòng điều hòa không khí V – hiệu suất tối đa, do đó, sử dụng gas lạnh R410A cần phải tuân thủ các điều kiện của quá trình lắp đặt, nếu không sẽ gây ra hiện tượng “tắc ẩm” làm giảm hiệu suất của máy lạnh và có thể gây hại cho máy. Lắp đặt phải được thực hiện bởi những chuyên gia có tay nghề cao và thiết bị chuyên dụng. HIện nay công ty điện tử LG hỗ trợ tối đa khách hàng trong vấn đề này .

Để máy lạnh dòng này hoạt động với tất cả các tính năng vượt trội, người sử dụng phải chú ý tuân thủ các hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng. Các dòng máy lạnh inverter do máy hoạt động liên tục ở mức thấp và ổn định nên được sử dụng khi người sử dụng phải cẩn thận không để tắt / bật máy liên tục mà nên duy trì sử dụng, chỉ cần đảm bảo để duy trì nhiệt độ phòng, chỉ cần để tối đa hóa tính năng tiết kiệm điện của may lanh inverter.

Ngoài ra để bảo vệ bằng hệ thống lưới lọc, các máy này cũng có thể bảo vệ sức khỏe người sử dụng bằng cách thiết kế mới với các cánh quạt nghiêng 15 độ từ quy định bình thường giúp giảm thiểu tiếng ồn hoạt động của điều hòa LG Green Health + InverterV 2011. Nghiên cứu cho thấy rằng tiếng ồn khi hoạt động của LG Air xanh Health + InverterV 2011 có thể giảm một 19Db – tương đương với mức độ tiếng ồn trong thư viện. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được một giấc ngủ yên bình suốt đêm.

 

LIÊN HỆ:

Tư vấn online: 08 38 12 17 19

Hỗ trợ khách hàng: 091 357 0004

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79