MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

PHONG THỦY LẮP ĐẶT MÁY ĐIỀU HÒA

PHONG THỦY LẮP ĐẶT MAY ĐIỀU HÒA

1. Tránh đặt máy lạnh trên sofa

- Sofa là chiếc ghế mà chủ nhà hay ngồi, nếu máy lạnh thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp. Bạn có thể giá giải bằng cách đổi hướng gió thổi của máy lạnh hoặc chuyển vị trí ghế chủ sang một vị trí hợp lý hơn.

2. Tránh phạm "Bạch Hổ sát"

- Tính theo hướng từ trong ra ngoài, tả là Thanh Long, hữu là Bạch Hổ, hậu là Huyền Vũ, tiền là Chu Tước. Trong căn phòng, nếu đặt máy lạnh phạm Bạch Hổ thì gió từ máy lạnh được ví như hơi thở của hổ. Điều này sẽ gây bất hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi cọ.Tuy nhiên, nếu máy lạnh nhà bạn đặt ở hướng Bạch Hổ, bạn có thể hóa giải bằng cách lắp một chiếc quạt điện lên phía tường đối diện với máy lạnh để đổi hướng gió. Bên cạnh đó, khi bật máy lạnh cũng nên mở hé cánh cửa sổ để căn phòng có thêm không khí tự nhiên nhằm hóa giải sát khí mà "Bạch Hổ" gây nên.

3. Tránh thổi vào Tài vị

- Khi gió của máy lạnh thổi trực tiếp vào Tài vị, của cải và những tài vận của gia đình cũng tiêu tan. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất khi lắp máy lạnh, đặc biệt đối với những gia đình làm kinh doanh. Cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu lắp đặt máy lạnh đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, khiến tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt. Bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

4. Chú ý đến mệnh của các thành viên trong nhà

- Nếu trong nhà, thành viên nào hợp với mệnh Kim sẽ bày trí máy lạnh phù hợp với hướng tương ứng. Ví dụ bố hợp mệnh Kim nên đặt máy lạnh hướng Tây Bắc, mẹ thuộc Kim nên đặt máy lạnh hướng Tây Nam. Gió của máy lạnh sẽ tạo ra từ trường phong thủy. Cửa máy lạnh hướng lên trên sẽ có lợi cho phong thủy trong phòng, vì gió thổi lên sẽ tạo được sự lưu thông, máy lạnh không khí tốt nhất cho phòng.

LIÊN HỆ:

Tư vấn online: 08 38 12 17 19

Hỗ trợ khách hàng: 091 357 0004

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79