MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Những điều cần quan tâm khi mua máy lạnh cho gia đình bạn

 

Nên chọn máy lạnh tiết kiệm điện năng:

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy lạnh là máy inverter và không inverter.

Máy lạnh thường (không inverter) là máy nén kiểu đóng ngắt ON – OFF, khi điều chỉnh năng suất làm lạnh và nhiệt độ phòng. Đặc điểm của loại máy này là nhiệt độ trong căn phòng dao động mạnh, máy làm việc theo chu kỳ đóng ngắt và tiêu thụ điện năng tương đối cao so với máy inverter.

Máy lạnh inverter là loại máy mới, hiện đại,tiết kiệm điện năng,có thể điều chỉnh năng suất làm lạnh và nhiệt độ phòng bằng cách thay đổi vòng quay trục khuỷu máy nén. Nhờ điều chỉnh này cũng như nhờ thay động cơ xoay chiều bằng động cơ một chiều,… nên tiêu tốn điện năng có thể giảm tới 60% so với máy thông thường. Tuy nhiên giá máy cũng đắt hơn khoảng 20%. Mặc dù giá đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sẽ nhanh chóng được bù lại nhờ giá vận hành giảm và vòng đời của máy cao (khoảng 14 năm) sau thời gian sử dụng.

 

Chú trọng chất lượng hơn giá cả máy lạnh

Những chiếc điều hòa với kiểu dáng mẫu mã giống hệt các dòng điều hòa cao cấp, điều hòa giá rẻ nhập lậu từ Trung Quốc đang ào ạt tràn lan trên thị trường với giá chỉ bằng nửa hoặc 1/2 sản phẩm thật.

Sự thật, chất lượng của những dòng máy lạnh này chưa có bất kì một sự chứng nhận nào, dùng những sản phẩm này có thể sẽ ko mát được bằng những chiếc máy lạnh bình thường chính hãng,sẽ tiêu tốn nhiều lần điện năng gia đình, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Có khách hàng sau khi mua xong bị lừa mới phát hiện không phải chúng rẻ mà sự thật là đắt hơn từ 3 đến 4 triệu đồng so với máy chính hãng. Chính vì vậy, khi lựa chọn điều hòa, người tiêu dùng cần tỉnh táo, cẩn thận, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều loại máy Lạnh của nhiều hãng khác nhau như: PANASONIC, LG, SAMSUNG, TOSHIBA,SHARP … Khi chúng ta chọn thương nên đọc kỹ nơi sản xuất, bởi hiện nay các thương hiệu có tiếng đều được sản xuất, lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia... Để tiện cho việc chọn lựa sản phẩm máy lạnh nào tốt nhất cho gia đình bạn.

Chúc quý khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất!

Thông tin liên hệ: 

Chăm Sóc Khách Hàng : 1900 75 75 79

Tư Vấn Mua Máy Lạnh: 09 1357 0004

 
Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79