0901 80 50 00 0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Đặc tính nổi bật của máy lạnh Sam Sung

Những đặc tính nổi bật của máy lạnh Sam Sung: 

Tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh.

Với công nghệ biến tần thông minh Smart inverter, điều hòa Sam Sung giúp tiết kiệm đến 60% điện năng so với điều hòa thông thường mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Nhờ đó, hóa đơn tiền điện hàng tháng của nhà bạn cũng giảm xuống đáng kể.

 Mang đến bầu không khí trong lành

Không khí trong phòng điều hòa thường ít lưu thông, dễ sinh sôi vi khuẩn và nấm mốc. Vì thế, máy lạnh Sam Sung được thiết kế các tính năng lọc không khí để bảo vệ sức khỏe và mang đến cho bạn bầu không khí tinh khiết.

 Bộ lọc Full HD biến không khí ô nhiễm thành không khí sạch

Hệ thống Virus Doctor sẽ loại bỏ và vô hiệu hóa virus, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, bộ lọc Full HD với lưới dày siêu khít giúp loại bỏ những hạt bụi siêu nhỏ và biến không khí ô nhiễm thành không khí sạch và trong lành. Ngoài ra, bộ lọc Silver Nano tráng bạc với những hạt nano siêu nhỏ sẽ bắt lấy và loại bỏ các hạt bụi bẩn, tiêu diệt nấm mốc sinh sôi trong phòng.

Ngoài ra, với tính năng vệ sinh tự động, máy lạnh sẽ tự động chạy quạt sau khi bạn tắt máy để ngăn ngừa ẩm mốc, mùi khó chịu phát sinh trong dàn lạnh, ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.

 Giúp bạn ngủ ngon cùng tính năng Good’Sleep

Trong khi bạn ngủ, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với thân nhiệt cơ thể để bảo vệ sức khỏe của bạn. Tính năng này đặc biệt phù hợp với phòng có trẻ nhỏ, người già.

Bạn sẽ luôn có giấc ngủ ngon, không phải thức dậy giữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ và không hề bị khô da, cảm lạnh hay đau rát họng. Thêm nữa, tính năng này cũng giúp điều hòa vận hành thật êm, mát sâu, tỏa đều hơi lạnh khắp phòng.

 Tạo sự tiện lợi cho người dùng

Bộ điều khiển từ xa của máy lạnh Sam Sung được thiết kế tạo sự tiện lợi cho tất cả mọi người, dù là một đứa trẻ hay cụ già. Điều khiển nhỏ gọn dễ cầm nắm với màn hình hiển thị dễ xem cùng các nút bấm rất nhạy.

Đề được tư vấn cụ thể hơn. Quý Khách Hàng cứ liên hệ :

Chăm Sóc Khách Hàng: 1900 75 75 79

Tư Vấn Mua Máy Lạnh: 09 1357 0004


 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0901 80 50 00

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 Tổng Đài CSKH: 1900 75 75 79