MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Đặc tính nổi bật của máy lạnh PANASONIC

Lý do nên chọn máy lạnh panasonic cho gia đình bạn :

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh  inverter Panasonic tiêu thụ điện năng ít hơn so với điều hòa không sử dụng công nghệ inverter nhưng vẫn duy trì độ lạnh, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Lúc khởi động, máy lạnh hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy giảm công suất đủ đề duy trì nhiệt độ. Máy sẽ liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Cảm biến Econavi thông minh

Nếu như máy lạnh Daikin có mắt thần theo dõi sự chuyển động của con người để điều chỉnh nhiệt độ thì Panasonic có cảm biến Econavi giúp giảm hao phí điện năng. Cảm biến này sẽ giám sát sự thay đổi trong phòng để điều chỉnh công suất làm lạnh hiệu quả.

Cảm biến này sẽ nhận biết trường hợp phòng không có người hay mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động để máy lạnh điều chỉnh công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, từ đó giảm điện năng hao phí.

Econavi còn giám sát cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng như khi trời nắng, nhiều mây hay vào ban đêm để điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp, nhờ đó mà giảm điện năng hao phí không cần thiết.

Tính năng Auto Comfort

Chỉ cần nhấn nút chọn chế độ này, máy lạnh sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng để điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp. Nếu mức độ hoạt động trong phòng tăng lên, máy sẽ tăng công suất làm lạnh và ngược lại sẽ giảm công suất khi mức độ hoạt động giảm xuống. Nhờ đó, bạn vừa có cảm giác thoải mái, dễ chịu lại vừa có thể tiết kiệm điện năng hao phí.

Máy lạnh Panasonic còn mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng bằng chế độ hoạt động siêu êm. Chỉ cần nhấn nút “Quiet” là dàn lạnh trong nhà chạy thật êm ái, tạo không gian yên tĩnh. Tính năng này rất phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Hệ thống lọc khí nanoe-G

Nhờ hệ thống này mà ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí trong lành, mát lạnh. Khi hoạt động, máy lạnh giải phóng ra những hạt nanoe-G li ti, chúng sẽ bắt lấy các hạt bụi, vi khuẩn, virus và vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó, hệ thống còn xử lý nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc lá, mùi từ vật nuôi, thức ăn, mang đến cho bạn không khí trong sạch.

Để biết thêm nhiều thông tin, quý khách hàng cứ liên hệ :

Chăm Sóc Khách Hàng: 1900 75 75 79

Tư Vấn Mua Máy Lạnh: 09 1357 0004

 
Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79