MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

Sự đa dạng của máy lạnh và cách sử dụng "Bền"

1. Giải nhiệt với máy lạnh
Người tiêu dùng có thể mua máy điều hòa phù hợp với nhiều mức ưu đãi về giá cả, lắp đặt và chế độ bảo hành.
Thị trường phong phú các dạng điều hòa tủ đứng, treo tường, âm trần... 
Các thương hiệu Samsung, LG, Panasonic, Toshiba... đều tập trung mạnh cho công nghệ cảm biến Econavi, tạo ion plasmaster, tăng cường độ ẩm, có chế độ ngủ đêm. Loại nào cũng hỗ trợ tiết kiệm điện năng inverter, giảm lãng phí năng lượng đến 35%.
  2. Bảo vệ máy lạnh bền 
Chọn mua được sản phẩm phù hợp, xong để giữ độ bền của máy, đảm bảo sức khỏe không phải người tiêu dùng nào cũng chú trọng.  Khi điều hòa bật, không khí được hút vào kéo theo bụi bẩn, vi khuẩn sẽ bị chặn lại ở lưới lọc. Sau một thời gian hoạt động, các tác nhân gây hại này tích tụ làm giảm hiệu quả sử dụng và có thể phát tán vi khuẩn.
Để khắc phục tình trạng này, trước tiên, người dùng ngắt kết nối điện cho máy lạnh, bỏ pin điều khiền từ xa ra ngoài, nếu không tắt máy bằng điều khiển từ xa, máy lạnh sẽ khởi động lại khi bạn cắm phíc điện vào (bởi máy có hệ thống tự khởi động lại).
Lau, rửa nhẹ nhàng bằng khăn mềm hoặc bọt biển mặt trước của điều hòa. Sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa trung tính để làm sạch mọi bụi bẩn bám trên máy.
Mở mặt trước của giàn lạnh, tháo tấm lưới lọc bụi và dùng vòi xịt nước mạnh cho trôi bụi khỏi lưới, để lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy. Thông thường, 2- 3 tuần phải rửa sạch lưới lọc một lần. Người dùng không được sử dụng nước nóng (trên 40 độ C) và sấy nóng làm biến dạng, hỏng bộ phận này.
Vệ sinh cục nóng bằng máy bơm nước tạo áp lực mạnh, xịt rửa các bộ phận cánh quạt, dây điều hòa.
Lắp mái che, tránh hiện tượng han gỉ giàn nóng hoặc cắt đi những bụi cỏ mọc xung quanh (nếu có), đảm bảo lá cây, côn trùng không rơi vào làm kẹt cánh quạt giàn nóng.
Sau khi bảo dưỡng, cho chạy thử điều hòa, đảm bảo cục nóng chạy êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh tỏa ra nhanh, đều và khử hết mùi hôi như vậy mới là vệ sinh đúng cách".
Khi làm sạch bụi, người dùng tuyệt đối không được để nước bám làm hỏng bo mạch điện tử của máy lạnh, sử dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch khi vệ sinh điều hòa.
Để tránh nước bẩn chảy xuống nền nhà, nên lắp thêm máng tôn hoặc nilon phía dưới điều hòa để hứng nước. Nếu tất cả các hướng dẫn trên không thể thực hiện, người tiêu dùng có thể gọi nhân viên kỹ thuật để được sự hỗ trợ đúng cách.
 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79