MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

LƯU Ý KHI MUA MÁY LẠNH TRÊN WEB CỦA CHÚNG TÔI

LƯU Ý KHI MUA HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI:

 1. Máy lạnh chính hãng, hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện có phiếu bảo hành chính hãng sản xuất. Quý khách có thể từ chối nhận hàng, nếu phát hiện máy lạnh cũ.
 2. Quy trình bán máy lạnh Online:

  HÃNG SẢN XUẤT<->CHÚNG TÔI<->NGƯỜI TIÊU DÙNG

  Giá máy lạnh thấp nhất.
  Tại sao thấp nhất?

  - Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, quảng cáo…và các chi phí liên quan ->  GIÁ THÀNH SẢN PHẨM THẤP NHẤT

 3. Chúng tôi xem máy lạnh ở đâu?
  Quý khách có thể tìm đến các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, để xem mẫu mã sản phẩm. Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi: Nhãn hiệu máy, Model máy, năm sản xuất…Chúng tôi sẽ báo giá máy rẻ nhất cho quý khách.
 4. Máy lạnh của chúng tôi chất lượng như thế nào?
  Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi lấy hàng chính hãng máy lạnh sản xuất. Chính hãng máy lạnh đó bảo hành.
  Ví dụ, Quý khách mua máy lạnh: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, KENDO, SUMIKURA, SHARP, LG, REETECH, MITSUBISHI, NAGAKAWA, …thì chính hãng sản xuất máy lạnh đó có trách nhiệm bảo hành, họ là người sản xuất ra máy lạnh, họ có trách nhiệm bảo hành cho chúng ta.
 5. Chúng tôi có trách nhiệm gì trong vấn đề bán máy lạnh:
  -Chúng tôi bảo hành lắp đặt trong vòng 03 tháng : Bảo hành dây đồng, dây điện, ống nước, Eke, CP, và các vật tư liên quan khi lắp máy lạnh.
  -Khi có sự cố máy lạnh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho Hãng Sản Xuất đến nhà quý khách để kiểm tra.
  -Chúng ta có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá cùng với Khách hàng. Nếu phát hiện máy lạnh có vấn đề, chúng ta cùng gọi Hãng sản xuất máy lạnh xử lý.
 6. Địa chỉ giao dịch:
  -Lầu 1, 38B Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  -Lầu 1, 43 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
  Đây là 02 địa chỉ giao dịch của công ty chúng tôi ký hợp đồng dự án, 2 địa chỉ này nhân viên kinh doanh và kỹ thuật túc trực làm việc.
  Tại 02 địa chỉ này không có trưng bày sản phẩm. Khi Quý khách mua sản phẩm, sau khi đã xem mẫu mã ở các trung tâm điện máy, siêu thị điện máy, Quý khách Gọi cho chúng tôi theo các số :
  0918 22 78 98 ; 091 357 0004 ; 08 38 12 17 19 ; 08 22 43 98 98 .
  Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách xem hàng, sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi mới tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện máy lạnh, quý khách kiểm tra sự vận hành của máy. Nếu máy đã hoạt động tốt, quý khách thanh toán đủ số tiền cho chúng tôi.
 7. Xuất hoá đơn:
  Giá máy đã bao gồm tiền thuế VAT, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn, vui lòng gửi cho chúng tôi trước thông tin xuất hoá đơn qua tin nhắn, hoặc email ( maylanh9999@gmail.com ) . Chúng tôi giao hàng kèm theo hoá đơn đỏ.
 8. Quý khách hàng ở tỉnh:
  Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách.
 9. Giá thành máy lạnh niêm yết chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư đính kèm. Quý khách vui long xem Bảng Giá Dịch Vụ.
 10. Đây là cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi làm ăn giữ uy tín với khách hàng, vì vậy mong mọi người hãy ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi trân trọng những đóng góp ý kiến chân thành ( maylanh9999@gmail.com ), để dịch vụ chúng tôi ngày một tốt hơn.

Hãy cạnh tranh lành mạnh. Niềm tốt lành sẽ đến với chúng ta.

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79