MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

TÌM HIỂU MÁY LẠNH DAIKIN

Máy lạnh Daikin , Nhà tài trợ chính thức của Galatasaray SK
Hoạt động
Daikin trụ sở tại tòa nhà Umeda Trung tâm trong Kita -ku , Osaka
Daikin được tổ chức thành các đơn vị công nghiệp và quản lý sau đây :
điều hòa nhiệt độ
Hóa chất
Giao thông vận tải & Hệ thống lạnh
chất bán dẫn
Thiết bị thủy lực
lai thủy lực
thiết bị điện tử
Quốc phòng
Sau khi dịch vụ bán hàng
Dầu các đơn vị làm lạnh
Đơn vị kéo cốt lõi cho ngành công nghiệp nhựa

Daikin Industries, Ltd là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản, sản xuất điều hòa không khí có trụ sở tại Osaka. Nó đã hoạt động tại Nhật Bản , Trung Quốc , Úc , Ấn Độ , Đông Nam Á , Châu Âu và Bắc Mỹ .

Trong tháng 11 năm 2006 Daikin mua OYL Industries. Điều này làm cho các nhà sản xuất Daikin HVAC lớn thứ hai trên thế giới sau khi Tổng công ty nhà cung cấp . Daikin codeveloped một chất làm lạnh R-410A với nhà cung cấp và là một sáng tạo trong Split Hệ thống điều hòa nhiệt độ thị trường , và là người phát minh ra Variable Refrigerant Flow (VRF) hệ thống điều hòa không khí ( Các hệ thống được gọi là Variable Refrigerant Khối lượng hoặc VRV của Daikin ) . May lanh sharp Trong năm 2008 Daikin mua một cổ phiếu 75 % tất cả các thế giới cung cấp máy móc thiết bị dựa trên Harvard , Illinois. [Cần dẫn nguồn ] Daikin phát triển hệ thống thủy lực lai [ cần làm rõ] sử dụng công nghệ từ bộ phận điều hòa nhiệt độ của họ. Phải đối mặt với nhu cầu toàn cầu về cắt giảm khí CO2 và các vấn đề nghiêm trọng năng lượng phải đối mặt với thế giới, sản phẩm này nhằm mục đích cắt giảm tiêu thụ năng lượng [ như thế nào? ] Trong lĩnh vực sản xuất .
Trong tháng 8 năm 2012 Daikin đồng ý mua Goodman toàn cầu từ các công ty cổ phần tư nhân San Francisco Hellman & Friedman cho 3,7 tỷ USD, [1] sau khi lập kế hoạch đầu tiên để mua Goodman năm trước. Vào tháng Giêng 2011 , Daikin đã công bố kế hoạch mua Goodman toàn cầu vào khoảng 4 tỷ USD giá trị, [2] Tuy nhiên , kế hoạch đã được đưa ra sau khi Tohoku trận động đất năm 2011 và sóng thần. Việc mua lại đã được dự kiến ​​sẽ mở rộng sự hiện diện của Daikin tại Hoa tiểu bang và trong ống loại và phân chia hệ thống điều hòa không khí , máy lạnh toshiba và dự kiến ​​sẽ thực hiện Daikin nhà sản xuất lớn nhất thế giới của hệ thống sưởi ấm , thông gió và điều hòa không khí .
Daikin là nhà tài trợ chính thức của đội bóng chuyền Galatasaray Daikin của phụ nữ.

 
Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79