MÁY LẠNH XUẤT NHẬP KHẨU
0938 70 70 98 0918 22 78 98
Hỗ trợ trực tuyến:

MÁY LẠNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Máy lạnh và các thành phần cấu tạo nên:

http://sieuthimaylanh.net 

MÁY LẠNH, SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG


Chúng ta hãy một số chủ đề vệ sinh ra khỏi con đường trước khi chúng ta giải quyết những thành phần độc đáo tạo nên một điều hòa không khí tiêu chuẩn. Công việc lớn nhất một điều hòa không khí đã làm là để làm mát không khí trong nhà . Đó không phải là tất cả nó , mặc dù. Điều hòa không khí theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ không khí thông qua một nhiệt . Họ cũng có một bộ lọc trên máy bay mà loại bỏ các hạt bụi trong không khí từ không khí lưu thông . Điều hòa không khí có chức năng như máy hút ẩm . Bởi vì nhiệt độ là một thành phần quan trọng của độ ẩm tương đối , làm giảm nhiệt độ của một khối không khí ẩm ướt gây ra nó để phát hành một phần độ ẩm của nó . Đó là lý do tại sao có những cống chảo ẩm thu gần hoặc gắn liền với điều hòa không khí , và lý do tại sao nước điều hòa không khí xả khi chúng hoạt động vào những ngày ẩm ướt.
Tuy nhiên, các bộ phận chính của một máy điều hòa quản lý chất làm lạnh và di chuyển không khí theo hai hướng: trong nhà và bên ngoài :

    
Thiết bị bay hơi - Nhận được các môi chất lạnh lỏng
    
Tụ - Tạo điều kiện truyền nhiệt
    
Van mở rộng - điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh vào thiết bị bay hơi
    
Dầu khí - Một máy bơm mà bịt kín lạnh

Phía lạnh của điều hòa không khí có chứa các thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí qua các cuộn dây ướp lạnh và vào phòng. Mặt nóng có chứa các máy nén , bình ngưng và một fan hâm mộ để trút hơi nóng tỏa ra các chất làm lạnh nén để ngoài trời. Ở giữa hai bộ vòng dây , có một van mở rộng . Nó điều chỉnh lượng nén môi chất lạnh lỏng di chuyển vào thiết bị bay hơi . Một lần trong thiết bị bay hơi , chất làm lạnh kinh nghiệm giảm áp lực , mở rộng và thay đổi trở lại thành khí . Máy nén thực sự là một máy bơm điện lớn bịt kín khí lạnh như một phần của quá trình biến nó trở lại thành chất lỏng. Có một số cảm biến bổ sung, giờ và van, nhưng thiết bị bay hơi , máy nén , bình ngưng và van mở rộng là những thành phần chính của điều hòa không khí .
Mặc dù đây là một thiết lập thông thường cho điều hòa không khí , có một vài biến thể bạn nên biết về . Điều hòa không khí cửa sổ có tất cả các thành phần này được lắp vào một hộp kim loại tương đối nhỏ , cài đặt vào một cửa sổ mở . Các lỗ thông hơi nóng từ phía sau của đơn vị, trong khi các cuộn dây và tụ một fan hâm mộ không khí mát mẻ và tái lưu thông trong nhà. Điều hòa không khí lớn hơn làm việc một chút khác nhau : điều hòa không khí trung tâm chia sẻ một nhiệt kiểm soát với hệ thống sưởi ấm của một gia đình, và máy nén và bình ngưng, mặt nóng của các đơn vị, không phải là ngay cả trong nhà. Đó là trong một nhà ở trong mọi thời tiết riêng biệt ngoài trời. Trong các tòa nhà rất lớn, như khách sạn , bệnh viện , các đơn vị ngưng tụ bên ngoài thường được gắn ở đâu đó trên mái nhà.

Liên kết hay:

chu ky so | gia han chu ky sochữ ký số | chữ ký số giá rẻ | chu ky so vina |chu ky so viettel | chu ky so ck

may lanh | may lanh gia re | may lanh chinh hang | may lanh panasonic | may lanh daikin | may lanh sharp

 
 
Copyright @ 2014: MayLanhXuatNhapKhau.com

Máy Lạnh Xuất Nhập Khẩu

Tel: 0938 70 70 98 | 0918 22 78 98

Sài Gòn:(028) 54 39 6666 

CSKH: 1900 75 75 79